Lệ Vũ
 
   


30. Em chả hiểu bạn em....

Kitty đọc TBB lâu rồi. Kitty thấy Lệ Vũ tài ghê nơi, cái chuyện chi rồi Vũ cũng trả lời êm xuôi hết. Hôm nay Kitty có problem mong Vũ giải thích giùm nghe.

Vào đề: Kitty năm nay mới 17. Sang Canada đã 2 năm. Kitty có quen một anh chàng, anh ta hơn Kitty những 10 tuổi. Quen khoảng 4 tháng rồi. Một chuyện kỳ lắm Vũ ạ, mỗi lần tới nhà chơi anh ta đều kiss em, chứ không nói một câu chi hết. Em phản đối anh ta bảo “tập dần đi cho quen.” Lần thứ hai anh ta dê em luôn. Và từ đó cho tới nay lúc nào em cũng cố tránh mặt anh ta.

Mới gần đây anh ta đến nhà em viết giấy để lại và kèm theo 100 dollars. Sau khi đó em khóc rất nhiều, và nghĩ không biết anh ta cho em là hạng người gì? Có phải tiền cho điếm không?

Người em đau khổ, Kitty, Canada

* Bớ Kitty,

Em đang chạm mặt với một con dê xồm thứ thiệt. Hãy cẩn thận và nói cho bố hay mẹ biết chuyện này ngay. Em chần chừ không lên tiếng, một cách gián tiếp đồng lõa cho việc làm của hắn. Hắn đang dùng tiền để mua chuộc em vì biết em không ít nhiều đang cần tiền. Mang trả tiền lại cho hắn để hắn khỏi có cớ gây khó dễ cho em về sau. Một điều quan trọng nhắc nhở em: đừng bao giờ tiếp hắn một mình tại nhà hay bất cứ nơi đâu mà không có sự hiện diện của nhiều người khác. Ðừng quên cầu nguyện hằng ngày xin Chúa gìn giữ hồn xác em luôn.

 

 
 
     

Chi Dòng Đồng Công Hoa Kỳ
1900 Grand Ave - Carthage, MO 64836
Phone: ( 417) 358-7787 Fax: (417) 358-9508
cmc@dongcong.net (văn phòng CD) - web@dongcong.net (webmaster)