Lệ Vũ
 
   


32. Làm thế nào.... để đẹp lòng cả hai???

Em tên Ngây Thơ, đang có chuyện buồn muốn nhờ Vũ giải quyết gìum. Cách đây 3 năm em quen một người. Hai đứa rất thân nhau nhưng chỉ trong tình... một chiều. Vì là gái nên em chờ cho họ tỏ tình trước, nhưng họ cứ phớt lờ. Em thương trong im lặng, và cho tới một thời gian sau tạm gọi là đã quên anh ta vì có nhiều chuyện xảy ra làm em buồn.

Thời gian gâng đay, em có quen một người thứ hai. Anh này mang lại cho em nguồn vui và quên hẳn người cũ. Gần đây bỗng dưn anh chàng cũ gọi điện thoại lại, và đối xử tốt với em. Em thương người thứ hai hơn nhưng anh ta lại thờ ơ lãnh đạm chứ không nhiệt tình như anh thứ nhất. Lệ Vũ chỉ cho em cách nào để đẹp cả hai. Em không muốn thương hai anh, hoặc hai anh cùng thương em một lúc. Chờ câu trả lời của Vũ đó. Cám ơn Lệ Vũ rất nhiều.

Ngây Thơ, Houston, TX

* Thưa cô Ngây Thơ,

Xem ra cô hơi “đứng núi này trông núi kia” đấy! Hãy để cho cái anh chàng sô một đi vào quên lãng luôn cho được việc. Cô Ngây Thơ không thương người ta đủ không nên đa mang chi cho thêm mệt. Tình tựa như tổ nhện em ạ, càng lắm mối càng khó gỡ chứ khó gì. Hãy bằng lòng với hạnh phúc em đang có. Nói cho anh ta biết cái problem “thờ ơ lãnh đạm” của anh ta với em. Chỉ cần chút tế nhị, Vũ tin anh ta sẽ để ý và chăm sóc em hơn. Ðàn ông lắm người vì vô tình, thiếu kinh nghiệm, nên họ không biết và có thể ngờ rằng women phức tạp ít đến thế! Chúc em vui luôn.

 

 
 
     

Chi Dòng Đồng Công Hoa Kỳ
1900 Grand Ave - Carthage, MO 64836
Phone: ( 417) 358-7787 Fax: (417) 358-9508
cmc@dongcong.net (văn phòng CD) - web@dongcong.net (webmaster)