Lệ Vũ
 
   


36. Liệu anh có...phụ em không???

Chuyện tình của em rất ư là suspected – sao em nghi quá! Hai đứa quen nhau hơn 1 năm, và hợp nhau lắm. Tháng vừa qua anh ta phải đi xa để học nên tụi em không gặp gỡ và gần gũi như trước. Trước khi chia tay, hai đứa em có hẹn non thề biển, hứa với nhau là sẽ không bao giờ “falling apart even though we live at two different places.” Nhưng từ ngày anh ta ra đi hơn 1 tháng rồi, em chỉ nhận được 1 lá thư của anh ấy thôi. Em đã hồi âm, cho tới nay chưa thấy return. Lệ Vũ có nghĩ anh ta thay lòng đổi dạ không? Em nghỉ anh ta có ý định quen người khác và không còn thật lòng yêu em nữa. Mong Lệ Vũ giúp em.

P.A., Texas

* P.A. thân mến,

Tụi em còn nhỏ bày đặt hứa hẹn chỉ cho rầy rà không biết. Một hai việc “ăn, học” còn chưa xong, chưa hết, nói chi tới chuyện “yêu nhau tới tàn hơi thở” cho nó mệt vậy! Công chưa thành, danh chưa toại, bàn chi tới chuyện đá vàng gây nợ, gây lo cho nhau hả em? Thiệt tình nói ra không phải xem thường hai em, nhưng em ơi “promise is promise”. Nhất là những lời hứa trên điện thoại, trong xe hơi, trong rạp xinê, trong ghế đá công viện khi mà hai quả tim lửa tình cùng cao lên ngun ngút, chúng chả có giá trị gì ráo em à. Loại lời hứa không tiền bảo chứng em tin chỉ mình em thiệt. Khi tình nguội rồi, thì lời hứa cũng nguội theo thôi.

Về chuyện của em, hãy bình tĩnh và chờ hồi âm, return của người ta. Anh ấy có thay lòng đổi dạ, còn yêu em không thì ông tổ ngoại Lệ Vũ cũng chịu thôi, không sao trả lời em được. Nếu không đủ tin anh ta, em cứ việc hỏi thẳng. Vũ tin, sớm muộn em sẽ tìm ra câu trả lời ngay à. Chúc may mắn.

 

 
 
     

Chi Dòng Đồng Công Hoa Kỳ
1900 Grand Ave - Carthage, MO 64836
Phone: ( 417) 358-7787 Fax: (417) 358-9508
cmc@dongcong.net (văn phòng CD) - web@dongcong.net (webmaster)