English

Tạ Ơn Mẹ

Sống Đạo

Suy Niệm Lời Chúa

Ghi Tên Cầu Nguyện

Hội Truyền Giáo

Tạ Ơn Đức Mẹ

Kính thưa Cha Giám Đốc,

Vào Tháng Giêng năm ngoái, con có gửi về Đền Thánh những ý nguyện để xin khấn vì bác sĩ đã tìm được những cái bướu ở hai bên ngực sau cuộc khám nghiệm. Con rất lo sợ nên liên tục cầu nguyện, và đồng thời con phó dâng  lên Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse để các Ngài che chở phù trì. Sau khi họ đã thí nghiệm xong thì các bác sĩ cho biết các bướu trong hai ngực đều là bướu lành cả.

Con xin hết sức đội ơn Mẹ Maria và Thánh Giuse vì đã lãnh nhận hồng ân cao cả này. Con cũng xin cám ơn Quý Cha và Quý Thầy đã cầu nguyện cho các ý chỉ và quả thật Thiên Chúa đã nhậm lời con. Vậy, con xin dâng một bó hoa nhỏ để tạ ơn Thiên Chúa, Khiết Tâm Mẹ và Thánh Cả Giuse đã thương ban cho con tai qua nạn khỏi.

Con cũng xin hứa với Đức Mẹ và Thánh Giuse là từ nay con quyết luôn luôn trông cậy nơi các Ngài. Con cũng xin sẵn sàng với một tấm lòng thành giúp đỡ tất cả những ai cần đến sự giúp đỡ của con. Cuối thư, con xin kính chúc Cha Giám Đốc, Quý Linh Mục và Tu Sĩ Dòng luôn được hồn an xác mạnh để có thể dìu dắt đoàn chiên được luôn sốt sắng sống đạo.

                                         Bùi Kim Dung - Tustin, CA

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Con xin viết đôi lời để cảm tạ ơn Thiên Chúa, Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse và các Thánh Tử Đạo Việt Nam, cũng như Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp đã nhậm lời chúng con cầu xin cho người con trai của con là Đominicô Lê Quang Trân, 54 tuổi được thoát chết do cục bướu ở bên tay trái hành hạ trong nhiều năm qua.

Tuy con trai của con đã phải chữa bệnh hiểm nghèo này bằng chemo và chất phóng xạ nhiều lần, nhưng bệnh không thấy thuyên giảm. Các bác sĩ đã chê và yêu cầu mang người con trai về nhà để chờ ngày chết. Trong lúc  không còn một tia hy vọng nào nữa thì chúng con chỉ biết phó thác cho Chúa Giêsu, và qua lời cầu bầu của Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse để xin cứu sống người con trai yêu quý của chúng con. Thật lạ lùng thay, sau một thời gian nghỉ ngơi, và đồng thời tiếp tục chữa bằng chất phóng xạ thì cục bướu đã biến mất ngoài sự tưởng tượng của các bác sĩ. Muôn đời gia đình chúng con xin cảm tạ Thiên Chúa và Khiết Tâm Mẹ, cũng như cám ơn Quý Cha và Quý Thầy đã thương cầu nguyện cho người con trai của  chúng con được khỏi bệnh hiểm nghèo.

                            Maria Trần Thị Sớm - Margate, FL

Kính thưa Cha Giám Đốc,

Con xin trình bày chuyện này đã có trong gia đình con. Con còn ông Cậu ruột năm nay 82 tuổi đã kết hôn với Bà Maria Tuyết năm 1982. Cho đến nay ông không theo đạo nào cả. Bà mợ con muốn ông vào đạo. Mỗi lần thuyết phục ông thì hai ông bà lại lớn tiếng. Trong gia đình không mấy yên vui. Cách đây ba năm thì ông đau một trận thập tử nhất sinh nên phải nằm bệnh viện chờ chết. Bà mợ con lo nhất khi chết thì không được phần rỗi linh hồn. Mợ và con rối trí không biết phải làm sao trong lúc này? Trong lòng con và mợ con mong muốn Cha đến xức dầu thì mới yên tâm. Trong lúc hoang mang thì con lại nghĩ đến chuỗi tràng hạt Quý Cha gửi cho con từ năm 1997 rất đẹp và cuốn kinh Cầu Nguyện Mân Côi. Con đem chuỗi và cuốn kinh cho mợ con. Mợ con nắm tay con vào chỗ ông nằm. Mợ con lay ông trong lúc ông mê man. Mợ con vỗ tay nhẹ vào người ông và nói ông ơi, Chị Tâm đến thăm ông và đưa hộp chuỗi cùng cuốn kinh cho ông. Ông mở mắt, mợ con nói Chi Tâm tặng ông đấy. Ông có chịu không? Ông gật đầu và mợ con hỏi sáng mai mời Cha đến đọc kinh và xức dầu cho ông nhé. Ông mở mắt gật đầu tỏ vẻ đồng ý. Chiều ngày hôm sau chúng con mời Cha đến làm nghi thức gia nhập Giáo Hội và xức dầu. Trước đây, cậu con lúc nào cũng nhắc đến Ông Thánh Phêrô và con hỏi có muốn lấy tên thánh này không thì ông gật đầu.

Từ khi xức dầu về thì ông cậu con hoàn toàn được khỏe mạnh lại trong bàn tay nhân lành của Thiên Chúa. Đây thật là một phép lạ mà Chúa và Đức Mẹ đã thương ban cho cậu con. Con cũng xin chân thành cám ơn Quý Cha và Quý Thầy đã khấn cho cậu của con được ơn trở lại và luôn sống an vui hạnh phúc.

                           Nguyễn Thị Minh Tâm - San Jose, CA

Trọng kính Cha,

Năm ngoái bác sĩ đã tuyên bố là con bị bệnh ung thư. Sau khi biết tin này thì con đã gởi thư về Đền Thánh để nhờ Quý Cha và Quý Thầy cầu nguyện cho con. Đến nay là một năm và con đã được khỏi bệnh. Con xin viết đôi lời để cám ơn Nhà Dòng và tán tụng danh thánh Đức Mẹ Maria đã cứu con khỏi bệnh hiểm nghèo.

                                        Teresa Tran - Arlington, TX

 

Home English Nội Dung Tạ Ơn Sống Đạo Khắc Bảng Hội Truyền Giáo
Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ    1900 Grand Ave, Carthage, MO 64836  
(417) 358-8580    heartofmaryshrine@yahoo.com