English

Tạ Ơn Mẹ

Sống Đạo

Suy Niệm Lời Chúa

Ghi Tên Cầu Nguyện

Hội Truyền Giáo

Tạ Ơn Đức Mẹ

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Ngày 7 tháng 9 năm ngoái con bị bệnh tim rất nặng vì nhịp tim đập quá nhanh. Con tưởng mình đã chết ngày hôm đó. Vì thấy sức khỏe của con không ổn nên chồng con đã gọi về Đền Thánh Mẹ xin khấn cho con được thoát khỏi bệnh trầm trọng này. Quả thật, con đã được Chúa và Đức Mẹ nhận lời, cứu con khỏi bệnh nguy hiểm nói trên.

Nay con viết mấy lời để cảm tạ hồng ân Thiên Chúa và Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse đã cho con tai qua nạn khỏi, và đồng thời cao rao lòng thương xót của các Ngài vì đã thương không từ chối lời cầu xin của gia đình con.

                                            Đỗ Đức Sư - Brandon, FL

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy Dòng Đồng Công,

Lần trước con có nhờ Quý Cha và Quý Thầy cầu nguyện cho em trai con thoát khỏi bệnh hiểm nghèo. Bây giờ em con đã được Thiên Chúa nhận lời cho khỏi bệnh. Nay con xin cảm tạ Quý Cha và Quý Thầy. Xin Nhà Dòng cũng cầu nguyện đặc biệt cho chị dâu của con đang bị bệnh ung thư được thoát khỏi cơn bệnh hiểm nguy này.

                                   Mai Nguyễn - Winter Haven, FL

Hôm nay, con xin viết đôi lời để ca ngợi và tạ ơn Thiên Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse. Trong bảy năm qua, những sóng gió đã dồn dập đổ trên gia đình con. Gia đình con sống bất hòa vì thiếu sự thông cảm. Hơn nữa, ngân hàng đòi lấy căn nhà chúng con chỉ vì tài chánh eo hẹp. Nhiều lần con cảm thấy mình đã bị lạc trong bóng lầy của trần thế. Những đêm dài không ngủ được thì con đã cầu nguyện, nhưng con vẫn không được ơn nào cả. Con dường như mất niềm tin và tưởng đức tin của mình còn quá yếu.

Vào một đêm khuya trong lúc thất vọng ê chề, con đã ôm lấy tượng nhỏ Mẹ Fatima con thường hay để ở đầu giường. Con đã khóc và nài xin Đức Mẹ như sau: "Xin Mẹ cho con một ơn lạ ngay đêm nay. Tâm hồn con đang tan nát và không còn tin vững vàng nơi Mẹ nữa. Trong vòng 10-15 phút, có một âm thanh như giòng nước chảy từ tượng nhỏ giống như nước chảy ra tại Đài Đức Mẹ ở Pháp mà con đã được chiêm ngưỡng ở đó trong lúc hành hương năm 2005." Chính lúc đó lòng con đã ấm lại, trái tim con cảm nhận Mẹ luôn ở bên con. Vì thế, con đã lấy lại niềm tin và phó thác mọi sự cho Mẹ vào đêm đó.

Không bao lâu, gia đình con và con cái từ từ sống hòa thuận thương yêu nhau. Còn tài chánh trong gia đình con đã  tạm thời được ổn định. Một niềm vui khác nữa là chúng con đã xin được ngân hàng cho giảm tiền lời sau hơn ba năm mà họ đã bao nhiêu lần từ chối không cho giảm vì nhiều lý do.

Con xin Quý Cha và Quý Thầy hợp với gia đình con để dâng lên Thiên Chúa lời cảm tạ vì những ơn lạ mà con đã lãnh nhận trong những năm vừa qua. Xin Nhà Dòng tiếp tục cầu nguyện cho gia đình con được mọi sự bình an.

                                                       C.T. - Orlando, FL

Kính thăm Quý Cha và Quý Thầy,

Cách đây ít lâu, con có xin Nhà Dòng khấn cho người con trai của con là Giuse Hồng Phúc có công ăn việc làm bảo đảm. Nay cháu đã có việc làm là nhờ lời cầu nguyện của Quý Cha và Quý Thầy. Muôn đời con xin cảm tạ Thiên Chúa Ba Ngôi, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse.

Xin Nhà Dòng cầu nguyện cho gia đình con luôn biết sốt sắng giữ đạo Chúa và con xin chân thành cám ơn.

                                  Maria Phi Phi - Westminster, CA

Kính thưa Cha,

Hôm qua con có gọi để xin Cha cầu nguyện cho mẹ con mới bị tai nạn xe. Rất may là mẹ con không có bị sao và được xuất viện ngay ngày hôm sau khi các bác sĩ đã khám nghiệm một cách cẩn thận.

Nay con xin ghi đôi hàng để tạ ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria đã gìn giữ mẹ con được bình an trong trong vụ tại nạn xe hơi. Con xin dâng lên Chúa và Đức Mẹ một chút quà mọn để bày tỏ lòng biết ơn vì các Ngài đã tỏ lòng thương xót đối với gia đình của con trong lúc gặp gian nguy.

                                                 Tinh Nguyễn - Zion, IL

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Cách đây hai tháng, cháu của con từ Việt Nam qua Hoa Kỳ đã bị vi trùng lao nên đã được chụp hình phổi để xem  bệnh tình có trầm trọng hay không.

Trong giây phút sợ hãi và lo lắng, gia đình con gọi về Đền Thánh Mẹ để xin Nhà Dòng cầu nguyện cho người thân của con được mọi sự bình an. Sau khi các bác sĩ đã khám và coi lại hình chụp của phổi thì họ tuyên bố không bị trùng lao. Gia đình chúng con hết sức vui mừng vì hồng ân cao cả đã lãnh nhận từ trời cao.

Con xin gửi một bó hoa để tạ ơn Thiên Chúa và Khiết Tâm Mẹ đã thương gia đình chúng con trong lúc gặp hoàn cảnh khó khăn và chúng con xin kính chúc Quý Cha và Quý Thầy được dồi dào sức khỏe hồn xác.

                                                        Hồng Lê - Sterling, VA

 

Home English Nội Dung Tạ Ơn Sống Đạo Khắc Bảng Hội Truyền Giáo
Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ    1900 Grand Ave, Carthage, MO 64836  
(417) 358-8580    heartofmaryshrine@yahoo.com