English

Tạ Ơn Mẹ

Sống Đạo

Suy Niệm Lời Chúa

Ghi Tên Cầu Nguyện

Hội Truyền Giáo

Tạ Ơn Đức Mẹ

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Qua lời cầu nguyện của mẹ con và Nhà Dòng, vợ con đã được mọi sự bằng an sau cuộc giải phẫu. Chúng con xin dâng bó hoa lên tạ ơn Mẹ Maria.

Kính chúc Quý Cha và Quý Thầy luôn vui, khỏe trong hồng ân của Thiên Chúa và Đức Mẹ.

Kiệt Nguyễn & Trang Trịnh - Westminster, CA

Chúng con đã gọi về Đền Thánh xin Quý Cha và Quý Thầy khấn cho gia đình con được khỏi bệnh và thi đậu Quốc Tịch. Nay chúng con đã được Chúa và Đức Mẹ nhận lời thương ban cho được toại nguyện.

Nay chúng con viết đôi hàng để cảm tạ Gia Đình Thánh Gia, và đồng thời cám ơn Nhà Dòng đã cầu nguyện cho các ý chỉ của gia đình con. Nguyện xin Chúa và Mẹ Maria gìn giữ Quý Cha và Quý Thầy luôn được bình an và mạnh khỏe.

V.M.T. - Dallas, TX

Kính thưa Cha,

Cách đây ít lâu, con đã gọi điên thoại về Đền Thánh Mẹ để xin khấn cho hai người cháu ngoại của con được mạnh khỏe và cho người con rể của con được có công ăn việc làm ở gần nhà. Nay Chúa và Đức Mẹ đã thương ban cho gia đình con được như ý đã xin.

Gia đình con xin muôn đời tạ ơn Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse, cũng như cám ơn Quý Cha và Quý Thầy.

Trần Thị Đào - Houston, TX

Kính chào Quý Cha và Quý Thầy,

Cách đây hơn 5 tháng, con có xin khấn cho con dâu con được sanh nở bình an. Hôm nay cháu bé đã được 4 tháng. Con xin tạ ơn Chúa, cháu bé khi sinh ra chỉ có 2 ký vì thiếu tháng, nhưng nhờ ơn Chúa thì cháu nay đã được khỏe mạnh.

Con xin tạ ơn Chúa và Đức Mẹ, và đồng thời cám ơn Quý Cha và Quý Thầy. Xin Nhà Dòng cầu nguyện cho gia đình con được mọi sự bình an và tốt đẹp trong kỳ phỏng vấn vào ngày 28 tháng 10 sắp tới.

Maria Vũ Thị Tuyết - Phoenix, AZ

Kính thưa Cha,

Con đã gọi xin xin Nhà Dòng khấn cầu cho con được người ta nhận vào làm ở chỗ mới, và con đã được Chúa, Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse nhận lời ban cho con như lòng con mong ước. Con xin vô cùng tạ ơn Thiên Chúa, cũng như cám ơn Quý Cha và Quý Thầy. Xin Nhà Dòng tiếp tục cầu nguyện cho con có sức khỏe để làm công việc mới và cho con được khỏi mọi thứ bệnh đang mang trong thời gian không có bảo hiểm. Xin Chúa và Mẹ Maria đổ tràn hồng ân xuống trên Quý Cha và Quý Thầy.

Nguyễn T. Kim Phượng - Watauga, TX

Vì mong muốn cho người con gái có công ăn việc làm nên con đã gọi về Đền Thánh Mẹ xin Quý Cha và Quý Thầy khấn cho ý chỉ trên. Cuộc phỏng vấn đã diễn ra tốt đẹp, và con gái của con đã được nhận làm việc được hai tuần rồi. Gia đình con xin cảm tạ Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse vì các Ngài đã thương ban cho người con gái của con có công ăn việc tốt. Con xin cám ơn Nhà Dòng đã cầu nguyện cho gia đình con được mọi sự như ý.

Nguyễn Ty - Union City, CA

Trọng kính Quý Cha và Hội Dòng,

Chúng con xin thành thật cám ơn Quý Cha và Quý Thầy đã cầu nguyện cùng Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse  ban cho chồng con vượt qua cuộc giải phẫu tim rất là nguy hiểm. Nay chúng con xin tạ ơn Chúa và Đức Mẹ đã thương đến gia đình chúng con.

Vậy, con xin Quý Cha và Quý Thầy tiếp tục cầu nguyện cho chồng con mau sớm bình phục và được mọi sự may lành. Chúng con xin kính chúc mọi phần tử của Nhà Dòng luôn mạnh khỏe và bình an trên con đường phục vụ tha nhân.

Nhâm & Huệ Vũ - Hampton, VA

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Tuần trước con có gọi điện thoại về Đền Thánh xin Quý Cha và Quý Thầy cầu nguyện cho con gái con. Tạ ơn Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse đã nhậm lời ban cho con gái của con được mọi sự an lành. Nay con xin gởi bó hoa để tạ ơn Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse, cũng như cám ơn Quý Cha và Quý Thầy đã cầu nguyện cho gia đình con.

Nguyễn Thị Minh - Oklahoma City, OK

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Tạ ơn Chúa và Đức Mẹ đã nhậm lời cầu xin của gia đình chúng con. Qua lời cầu nguyện của Quý Cha và Quý Thầy mà Chúa đã ban cho anh họ con ở Tây Đức được qua cơn bệnh hiểm nghèo. Nay Anh con đã khỏe mạnh hơn. Kính xin Quý Cha thêm lời cầu cho anh con nhận ra tình yêu của Chúa và Mẹ Maria để anh con sống đạo tốt hơn. Con xin chân thành cám ơn Quý Cha và Quý Thầy.

Mai Tuyết Phương - Fountain Valley, CA

 

 

Home English Nội Dung Tạ Ơn Sống Đạo Khắc Bảng Hội Truyền Giáo
Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ    1900 Grand Ave, Carthage, MO 64836  
(417) 358-8580    heartofmaryshrine@yahoo.com