English

Tạ Ơn Mẹ

Sống Đạo

Suy Niệm Lời Chúa

Ghi Tên Cầu Nguyện

Hội Truyền Giáo

Tạ Ơn Đức Mẹ

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Hôm nay con viết đôi lời để cảm tạ Thiên Chúa và Mẹ Maria đã nghe lời khấn cầu cho con gái của con được mạnh khỏe vì bé sinh sớm hơn ba tháng. Nay con gái của con đang tập đi và sống thật vui trong gia đình.

Phương Anh Đình - Marysville, WA

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Cách đây ít lâu, con cảm thấy đau ở vòng ngực và liền đi chụp hình. Các bác sĩ hồ nghi là bị ung thư và ba người con của con đều lo lắng và hoang mang. Mẹ của con liền gọi điện thoại về Đền Thánh Mẹ xin khấn cho con. Chúa và Đức Mẹ đã nhậm lời và kết quả của cuộc khám nghiệm rất tốt. Con tin rằng chỉ có bàn tay của Chúa đã cứu con khỏi cơn bệnh hiểm nguy này.

Nay con viết thư này để cám ơn mọi phần tử của Nhà Dòng, và xin Quý Cha và Quý Thầy tiếp tục cầu nguyện cho con được mạnh khỏe để đi làm nuôi ba người con nhỏ dại. Xin Chúa thương ban cho ba người con của con biết vâng lời, sống ngoan ngoãn, học giỏi và biết thờ phượng kính mến Chúa trên hết mọi sự.

Cù Thị Mai Trang, Columbia Heights, MN

Kính thưa Cha Giám Đốc,

Hôm con dâu của con bị băng huyết thì bác sĩ đã khám và theo dõi bệnh tình để xem có phải mổ hay không. Trong hoàn cảnh khó khăn này, con đã gọi điện thoại về Đền Mẹ để xin Quý Cha và Quý Thầy cầu  nguyện cho con dâu của con.

Ba ngày sau, bác sĩ báo tin vui là không cần phải mổ, nhưng chỉ cần uống thuốc là sẽ khỏi bệnh. Con mừng quá nên viết thư này để cám ơn Chúa và Đức Mẹ, cũng như bày tỏ lòng biết ơn đối với Nhà Dòng đã khấn cho người con dâu của con được tai qua nạn khỏi.

ÔB. Nguyễn Công Bình - Clarkston, GA

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Con xin cám ơn Nhà Dòng đã khấn và cầu nguyện cho hai người con trai và người con gái đã đậu phỏng vấn và sẽ được đoàn tụ với gia đình chúng con tại Mỹ vào một thời gian gần đây.

Gia đình chúng con xin tạ ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse đã thương ban nhiều hồng ân xuống trên những người thân yêu trong gia đình trong những năm tháng qua. Xin Quý Cha và Quý Thầy cầu nguyện thêm cho gia đình chúng con và các con cháu luôn sống vui vẻ, hạnh phúc và biết kính mến Chúa.

Hoàng Gia Vinh - Lincoln, NE

 

 

Home English Nội Dung Tạ Ơn Sống Đạo Khắc Bảng Hội Truyền Giáo
Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ    1900 Grand Ave, Carthage, MO 64836  
(417) 358-8580    heartofmaryshrine@yahoo.com