dongcong.net
 
   
 
 
 
 

 

 
Linh Địa Đức Mẹ
 
 
Lm. Thu Băng, CMC
 
<<<    

XI. ĐỨC MẸ HIỆN RA
TẠI MILAN, NƯỚC Ý

Cha Stefano Gobbi, Linh Mục Dòng Pauline ở Milan nước Ý. Năm 1972, vì quá đau lòng trước Phong Trào Linh Mục hồi tục và dùng tác vụ của mình làm cớ thóa mạ Đức Thánh Cha, cha Gobbi thành lập "Phong Trào Các Linh Mục của Mẹ Maria" với mục đích tận hiến cho Mẹ và hứa trung thành với Giáo Hội. Trong 15 năm Phong Trào được phổ biến khắp thế giới. Đến năm 1973, cha bắt đầu ghi lại những ý tưởng được Đức Mẹ hướng dẫn và góp thành sách gửi cho các Linh Mục. Các lời Đức Mẹ nói với cha Gobbi dành riêng cho các Linh Mục nhưng cũng chung cho các tín hữu và nhân loại. Sau đây là lời Đức Mẹ:

"Hiện nay Giáo Hội bị satan tấn công dữ dội, gây hoang mang bằng cách xúi dục các Linh Mục bỏ mất lòng tin vào Giáo Hội, chống lại Giáo Quyển và cổ võ điều sai lầm ngụy trang là tín điều được soi sáng rõ ràng hơn. Hoàn cảnh này dường như satan dành phần thống trị thế giới".

"Giáo Hội sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm khắc, kinh khủng hơn cả đại hồng thủy. Lửa từ trời sẽ rơi xuống và phần lớn nhân loại bị tiêu tan".

"Trái Tim Mẹ sẽ cứu Giáo Hội khỏi cảnh đen tối đó và thiết lập nước Chúa Giêsu Con Mẹ. Mẹ sẽ liên tiếp thu nạp đạo binh "Hồn Nhỏ" ngay vào thời điểm Satan tưởng như chiến thắng tất cả""... Các con hãy đừng miệt mài về tương lai. Hãy sống lúc này và hoàn toàn ký thác trong Trái Tim Mẹ" (1975).

"Mẹ sẽ đứng đầu một đoàn quân đông đảo những người chống lại do kẻ kiên cáng cố thủ. Xin các Linh Mục của Mẹ hãy táạn hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ để hoàn toàn lệ thuộc vào Mẹ" (1977).

" Trước nhất, Mẹ xin các quý tử của Mẹ hãy long trọng thực hành việc tận hiền và kêu mời toàn thể Giám Mục thế giới dâng nước Nga cho Mẹ, một điều Mẹ đã nhiều lần yêu cầu. Mẹ chúc lành cho hành động can đảm của Đức Thánh Cha trong ước vọng ký thác thế giơi và mọi dân tộc cho Trái Tim Mẹ. Nhờ hành động đó, Mẹ sẽ can thiệp xin Chúa rút ngắn thời gian thanh tẩy và nhẹ bớt hình phạt" (1984).

Nhiều biến cố trọng đại xẩy ra theo lời Đức Mẹ nói tại Fatima và tại Medjugorje. Hiệp ước tài giảm võ khí nguyên tử được ký kết giữa tổng thống Reagan và Chủ Tịch Gorbachev vào lễ Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ (8-12-1987), mở đầu cho hàng loạt các biến cố xẩy ra tại Trung Đông trong những năm kế tiếp.

"Những ngày này là thời kỳ thống trị của con rồng đỏ, con rắn già và những thử thách đau thương, vì thế Mẹ hiện ra với các con cách khác thường để khuyên dục các con vững lòng, tín thác, ẩn náu trong Trái Tim Mẹ" (1988).

Đây là 10 năm quan trọng, chúng con đi vào giai đoạn chót dẫn tới vinh quang của Trái Tim Mẹ trong việc Chúa Giêsu vinh hiển.... Sẽ tới thời gian chúng con sẽ trải qua mọi đau khổ lớn lao. Tội lỗi được âm thầm chuẩn bị do tình trạng mất đức tin lan tràn không ngừng. Tất cả những biến cố ấy sẽ báo trước cho các con sẽ xẩy ra" (1988).

"Đã sắp sửa đến ngày chào đời của Giáo Hội ánh sáng mà Chúa Giêsu Con Mẹ thiết lập trên thế giới, để Giáo Hội tin tưởng và hân hoan đón Chúa Kitô khi Ngài đến lần thứ hai" (1990).

"Trái Tim Mẹ là nơi nương ẩn và trông chờ dành cho những ngày thử thách lớn lao đang đến. Hãy gần gũi Me, để được bảo vệ, giúp đỡ, che chở và an ủi, để chuẩn bị đón những ngày êm đềm trong ánh sáng thanh bình" (1993).

Việc mừng Năm Thánh sẽ đến và sẽ qua đi bằng việc Chúa Giêsu trở lại trong vinh quang để thiết lập nước Chúa trên thế giới" (1994).

 

<tiểu mục <trang nhà

 

 
     

Chi Dòng Đồng Công Hoa Kỳ
1900 Grand Ave - Carthage, MO 64836
Phone: ( 417) 358-7787 Fax: (417) 358-9508
cmc@dongcong.net (văn phòng CD) - web@dongcong.net (webmaster)