Tháng 1

Tháng 2

Tháng 3

Tháng 4

Tháng 5

Tháng 6

Tháng 7

Tháng 8

Tháng 9

Tháng 10

Tháng 11

Tháng 12

Tạ Ơn Đức Mẹ

 

Kính thưa Cha Giám Đốc,

Thay mặt gia đình nhà chồng (ngoại đạo), con xin chân thành tạ ơn Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse đã ban ơn nhiệm mầu, cứu em rể tên Tiến của chúng con.

Tiến và gia đình đi Cancun nghỉ hè cuối tháng 6 vừa qua và khi về đến New Jersey thì vướng căn bệnh quái ác Still's disease (AOSD) có liên quan đến Rheumatoid Arthritis có thể dẫn đến tàn tật suốt đời. Suốt hai tháng trời với đủ thuốc thang trị liệu, bệnh tình của Tiến không thuyên giảm.

Gia đình con tham dự Ngày Thánh Mẫu tháng 8 vừa qua, chúng con cầu xin cùng Thiên Chúa cho sức khỏe của Tiến với một tấm lòng chân thành. Thật là một điều kỳ diệu vì bệnh tình của Tiến đã hoàn phục đến 99%, đi đứng như bình thường.

Gia đình con xin ngàn lần cảm tạ ơn Chúa, Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse.

Helen Hương Phạm - Woodbury, MN

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Hôm trước con có nhờ Chị bạn gọi điện thoại về Đền Thánh Mẹ xin khấn cho sức khỏe của gia đình. Nay các con và con đã được khỏi bệnh. Con xin chân thành cám ơn Nhà Dòng đã dâng lời cầu nguyện cho gia đình chúng con.

Con cũng xin dâng lên Chúa và Mẹ Maria bó hoa nhỏ bé để bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu xa.

Đồng Chi - Philadelphia, PA

Kính thưa Cha Giám Đốc,

Con viết lá thư này đến Cha để gửi lời cám ơn Cha và Quý Thầy đã cầu nguyện theo ước nguyện của chúng con. Thưa Cha, nhờ lời cầu nguyện của Quý Cha và Quý Thầy mà người con trai của chúng con đã thi đậu bằng luật sư tại California.

Vì cháu làm việc cho quân đội Mỹ nên phải đi huấn luyện ở Alabama một tháng và sau đó phải đi làm việc ở Oklahoma trong bốn năm. Con muốn cho cháu có việc làm ở California để có thể săn sóc và hướng dẫn trong việc thờ phượng Chúa nên con xin Nhà Dòng tiếp tục khấn cho cháu có công ăn việc làm gần ở nhà. Đó là ước nguyện con xin dâng lên Chúa và Đức Mẹ cùng với  tấm lòng biết ơn chân thành.

Hoàng Tâm - San Jose, CA

Kính thưa Cha Giám Đốc,

Con xin dâng lời cảm tạ vì Chúa và Đức Mẹ đã thương cho việc giải phẫu lấy cục bướu ở trong đầu được mọi sự bình an.

Và con cũng xin Quý Cha và Quý Thầy tiếp tục cầu nguyện cho con mau chóng bình phục và  xin cho con được sức khỏe dồi dào trong những ngày tháng sắp tới.

Bùi Thượng Lương - Alexandria, VA

Kính thưa Cha,

Cách đây ít lâu con có gọi điện thoại về Nhà Dòng xin khấn cho mẹ con đang điều trị tại bệnh viện được gặp thầy gặp thuốc. Nay Mẹ con đã xuất viện, nhưng vẫn còn yếu vì chưa hồi phục hoàn toàn.

Con xin gửi về Đền Thánh bó hoa thiêng để tạ ơn Chúa và Đức Mẹ, cũng như cám ơn Quý Cha và Quý Thầy đã khấn cho Mẹ con qua cơn bệnh nguy hiểm.

Nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ Maria ban nhiều ơn lành hồn xác xuống trên mọi phần tử của Nhà Dòng để các ngài tiếp tục sứ vụ phục vụ các linh hồn.

Nguyễn Ngọc Phương - Lincoln, NE

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Con xin chân thành cám ơn Nhà Dòng đã khấn cho các em của con được mọi sự may lành. Con xin dâng một món quà nhỏ bé để thành tâm dâng lên Thiên Chúa và Mẹ Maria lời cảm tạ tri ân vì những ơn lành các em của con đã lãnh nhận được. Con cũng xin Quý Cha và Quý Thầy khấn cho việc khám sức khỏe của con được tốt đẹp, và cho con bớt đi những âu lo, phiền muộn trong cuộc sống thường ngày.

Phạm Vui - Port Arthur, TX

Home English Nội Dung Tạ Ơn Sống Đạo Khắc Bảng Hội Truyền Giáo
Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ    1900 Grand Ave, Carthage, MO 64836  
(417) 358-8580    heartofmaryshrine@yahoo.com