Tháng 1

Tháng 2

Tháng 3

Tháng 4

Tháng 5

Tháng 6

Tháng 7

Tháng 8

Tháng 9

Tháng 10

Tháng 11

Tháng 12

Tạ Ơn Đức Mẹ

 

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Vì mong muốn cho người con được nhận vào Trường Ðại Học Colorado trong ngành y khoa nên chúng con đã gọi điện thoại về Ðền Thánh Mẹ để xin Nhà Dòng khấn cùng Thiên Chúa, Ðức Mẹ và Thánh Cả Giuse cho công việc này được xuôi thuận. Nay con của con đã được toại nguyện vì nhà trường đã nhận vào học.

Gia đình con xin hết lòng tạ ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria đã ban cho chúng con đặc ân này. Chúng con cũng xin cám ơn Nhà Dòng rất nhiều đã thương khấn cho được mọi sự như ý. Nguyện xin Chúa Thánh Thần, và qua lời cầu bầu của Ðức Mẹ Ðồng Công ban ơn khôn ngoan cho Quý Cha và Quý Thầy được luôn nhiệt thành phụng sự Thiên Chua và hăng say phục vụ tha nhân.

Một Gia Ðình Ẩn Danh - Albuquerque, NM

Kính thưa Cha Giám Ðốc,

Con có gọi về về Ðền Thánh xin khấn cho chồng con đi thử máu được mọi sự tốt đẹp. Con xin gửi thư này để cám ơn Nhà Dòng đã cầu nguyện cho gia đình con được như ước nguyện.

Con cũng không quên cầu nguyện cho Quý Cha và Quý Thầy luôn khỏe mạnh và trung thành trong ơn gọi dâng hiến.

Hường Nguyễn - Oklahoma City, OK

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Tuần trước con có gọi về Ðền Thánh Mẹ xin Nhà Dòng khấn cho cháu của con là Mason Vũ đang bị bệnh. Nay cháu đã được Chúa, Ðức Mẹ, và các Thánh đã cho khỏi bệnh để về chung sống với gia đình rồi.

Vậy, con xin dâng về Ðức Mẹ một chút quà để cảm tạ ơn Chúa và Mẹ Maria đã thương ban cho người cháu của con được bình phục sức khỏe. Con cũng xin chân thành cám ơn Quý Cha và Quý Thầy đã khấn cho cháu của con.

Hải Vũ - Westerville, OH

Kính thưa Cha Giám Ðốc,

Hôm đầu tháng, vợ con có gọi về Ðền Thánh xin Cha và Nhà Dòng khấn cho con của con được có công ăn việc làm như lòng mong muốn.

Nay con viết đôi lời để dâng lên Thiên Chúa và Mẹ Maria vì người con của con đã được nhận vào làm việc trong hãng.  Thật là một ơn đặc biệt mà Thiên Chúa đã ban cho gia đình con.

Vậy, con xin dâng một chút quà nhỏ này để bày tỏ lòng biết ơn Chúa, Ðức Mẹ và Thánh Cả Giuse. Con cũng xin cám ơn Nhà Dòng đã khấn cho con của con được như ý nguyện xin.

Trinh Trần - Matthews, NC

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Con xin cám ơn Nhà Dòng đã dâng lời cầu nguyện cho con và gia đình của con. Nhờ lời khấn xin của Quý Cha và Quý Thầy mà Thiên Chúa và Mẹ Maria đã thương ban cho người con trai của con là Nathan có công ăn việc làm tốt.

Xin Nhà Dòng tiếp tục cầu nguyện cho con trai của con được bình an và mạnh khỏe.

Haley Hoàng - Katy, TX

Kính thưa Cha Giám Ðốc,

Trước hết, con xin viết vài dòng lên Ðền Mẹ để cảm tạ Chúa và Mẹ Maria đã nhận lời cầu xin của gia đình con, cũng như thương ban cho riêng con được rất nhiều ơn lành hồn xác trong những ngày tháng qua.

Con xin dâng lên Chúa và Ðức Mẹ một bó hoa nhỏ để tỏ lòng kính mến và biết ơn của gia đình con. Xin Quý Cha và Quý Thầy cầu nguyện thêm cho gia đình con luôn được bình an và hạnh phúc trong cuộc sống hằng ngày.  Con xin hết lòng cám ơn Nhà Dòng.

Trần Văn Cư - Macungie, PA

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Cách đây một vài tháng, con có gọi về Ðền Thánh xin khấn cho người con gái của con có thể bị bệnh ung thư. Sau khi khám nghiệm xong thì bác sĩ cho biết đó chỉ là cục bướu lành. Con rất mừng khi biết được tin vui này.

Con xin gửi chút quà để cám ơn Chúa, Ðức Mẹ và Thánh Cả Giuse. Xin Nhà Dòng tiếp tục cầu nguyện cho người con gái của con được  lành bệnh hoàn toàn.

Nguyễn Văn Vang - Lincoln, NE


 

Home English Nội Dung Tạ Ơn Sống Đạo Khắc Bảng Hội Truyền Giáo
Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ    1900 Grand Ave, Carthage, MO 64836  
(417) 358-8580    heartofmaryshrine@yahoo.com