Tháng 1

Tháng 2

Tháng 3

Tháng 4

Tháng 5

Tháng 6

Tháng 7

Tháng 8

Tháng 9

Tháng 10

Tháng 11

Tháng 12

Tạ Ơn Đức Mẹ

 

Gia đình chúng con có gọi về Đền Thánh Mẹ để xin Quý Cha, Quý Thầy khấn cho con gái con thi đậu bằng dược sĩ và con gái con đã thi đậu được điểm cao và thêm vào đó, sau 10 ngày con gái con lại phải thi bằng của Tiểu Bang và con gái con cũng đã đậu với điểm cao. Nay chúng con có lời để cảm tạ Chúa, Mẹ và nhà Dòng đã thêm lời cầu nguyện cho con gái con được mọi sự như ý.
Con xin Cha và nhà Dòng thêm lời cầu nguyện cho con gái lớn của con, cháu hay bị nhức đầu dù đã đi nhiều bác sĩ mà vẫn không thuyên giảm. Cúi xin nhà Dòng khấn nguyện cho con gái lớn con được mau khỏi bệnh và gặp được thầy được thuốc.

Lâm Thu Tiên - Houston, TX


Chúng con có đôi lời cảm tạ gửi về Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ, vì Mẹ đã thương cứu giúp con gái con qua cơn bệnh hiểm nghèo và nay cháu đang bình phục, sinh hoạt lại gần như bình thường. Thật là một ơn đặc biệt mà chúng con nguyện suốt đời ghi nhớ và cảm tạ hồng ân.
Xin nhà Dòng thương tiếp tục cầu cho con con và con cùng gia đình chúng con luôn sống đẹp lòng Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse. Xin Quý Cha khấn xin cho gia đình con gái lớn của con còn ở Việt Nam sớm được đoàn tụ cùng con trên quê hương thứ hai này.

Nguyễn Thị Ngọc Lan - Tacoma, WA


Gia đình con xin hết lòng cảm tạ Mẹ đã ban muôn vàn hồng ân xuống cho gia đình con. Đặc biệt Mẹ đã thương nhận lời con xin và ban cho con được những ơn cần thiết mà con đã xin cùng Mẹ. Gia đình con xin tạ ơn Mẹ.

Maria Bùi Thị Thắm - Anaheim, CA


Gia đình con là Đa Minh và Têrêsa, xin cảm tạ ơn Chúa và Mẹ Maria và nhờ lời cầu nguyện của các Cha, chúng con đã được đón nhận hồng ân bao la của Thiên Chúa. Chúng con đã được tai qua nạn khỏi và nay gia đình chúng con đã được mọi sự như ý. Chúng con không biết lấy gì đền đáp, chỉ mong Thiên Chúa sẽ ban nhiều hồng ân xuống trên các Cha, để các ngài mãi mãi là những chứng nhân sống động làm sáng danh Thiên Chúa. Xin các Cha đón nhận nơi đây tấm chân thành của gia đình chúng con. Xin các Cha tiếp tục cầu nguyện cho mọi người, để mọi người có thể nhận biết được tình yêu của Chúa. Gia đình chúng con xin cảm tạ ơn Chúa và thật lòng cám ơn các Cha.

Hồng Ánh Nguyễn - Kent, WA


Kính các Cha và các Thầy tại Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ.
Cách đây khoảng 3 tháng con có gọi về nhà Dòng khấn cho con gái của con tự nhiên tính tình thay đổi, đòi đánh và chưởi mắng người chị mà nó yêu mến từ tấm bé. Nhờ lời cầu nguyện của các Cha, các Thầy, Mẹ Maria đã nhậm lời và ban cho con của con được trở lại hiền lành như bình thường. Gia đình con xin dâng lên Chúa Thương Xót và Mẹ Khiết Tâm bó hoa cảm tạ. Xin nhà Dòng tiếp tục cầu nguyện cho gia đình con.

Nguyen Thung Van- Anaheim, CA


Kính thưa Cha rất quý mến,
Hôm trước con có xin Đền Thánh cầu nguyện cho luận án của cháu Văn. Thưa Cha, này đã được kết quả tốt đẹp. Con xin cảm tạ Mẹ Maria và nhà Dòng đã cầu xin cho cháu Văn.
Thưa Cha, cháu Văn được lên lương liền 10%. Con xin cảm tạ Chúa và Mẹ Maria và nhà Dòng đã cầu nguyện cho chúng con. Xin tri ân.

Thủy Tịnh - San Jose, CA


Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,
Cách đây 21 năm, con của con bị té và bị máu bầm ở trong óc, bác sĩ phải mổ đầu để cứu cháu. Lúc đó con của con mới được 6 tháng tuổi. Con rất là lo sợ. Nhờ có người quen đã giúp con gọi về Đền Thánh xin khấn Đức Mẹ và Mẹ đã phù hộ cho con của con được tai qua nạn khỏi. Khi bác sĩ mổ họ nói có thể cháu sẽ bị ảnh hưởng nửa người. Không được bình thường như những đứa trẻ khác. Nhưng nay con của con đã được 21 tuổi và rất là ngoan ngoãn, khoẻ mạnh, học giỏi, vui vẻ. Con xin muôn vàn ngàn lời ngợi ca và cảm tạ Mẹ đã phù hộ con của con. Con cũng xin cám ơn Quý Cha, Quý Thầy đã dâng lời cầu nguyện cho chúng con.

Nguyễn Thanh - Seattle, WA


Cách đây 1 tháng, mẹ chồng con phải vào bệnh viện cấp cứu giữa khuya, con gọi về Đền Thánh xin cha khấn dùm cho mẹ con. Nay mẹ con nhờ ơn lành của Đức Mẹ nên mẹ con đã sớm được bình phục. Con gửi thư này để cám ơn cha và tạ ơn Chúa và Mẹ Maria đã thương đến gia đình con.

Lê Nga - Lilburn, GA

Home English Nội Dung Tạ Ơn Sống Đạo Khắc Bảng Hội Truyền Giáo
Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ    1900 Grand Ave, Carthage, MO 64836  
(417) 358-8580    heartofmaryshrine@yahoo.com