Tháng 1

Tháng 2

Tháng 3

Tháng 4

Tháng 5

Tháng 6

Tháng 7

Tháng 8

Tháng 9

Tháng 10

Tháng 11

Tháng 12

Tạ Ơn Đức Mẹ

 

Kính thưa Cha Giám Ðốc,

Cách đây sáu năm con bị té từ trên mái nhà vì muốn cào máng xối đang bị tắc nghẽn. Vì mất thăng bằng nên té nhào xuống đất và nằm tại chỗ không biết gì. Mãi đến 8 giờ tối hôm đó con mới tỉnh dậy và biết mình vẫn còn sống vì đang nằm trong nhà thương. Sau hai ngày nằm tại bệnh viện và các bác sĩ cho biết là trong người con không bị gẫy một xương nào cả.

Hơn nữa, các bác sĩ cũng cho biết thêm là việc con té từ trên cao trong tuổi già mà không có chuyện gì nguy hiểm xảy ra là do Chúa đã quan phòng ban cho mọi sự bình an. Con ở nhà thương được 12 ngày và mãi đến 5 tháng sau mới được hoàn toàn bình phục.

Con muốn viết những lời trên đây để cao rao tình thương bao la và cám ơn Thiên Chúa và Ðức Mẹ đã thương cho con được mọi sự may lành trong biến cố nói trên.

Phạm Văn Ðạo - Olathe, KS

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Vào ngày 27 tháng 8 năm ngoái, con được bác sĩ cho biết là chồng con bị ung thư gan. Vì lo lắng nên con có gọi về Ðền Thánh xin Nhà Dòng khấn cho chồng con được khỏi bệnh hiểm nghèo.  Sau đó hai tháng thì chồng con đi khám bác sĩ để  tìm phương cách điều trị. Lạ lùng thay, sau khi bác sĩ nhìn hình chụp của gan thì không thấy vi trùng ung thư nữa. Ðó thật là một phép lạ Thiên Chúa đã thương ban cho chồng con.

Nay con xin Nhà Dòng dâng Thánh Lễ Tạ Ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria. Và con cũng xin chân thành cám ơn Quý Cha và Quý Thầy đã khấn cho chồng con được tai qua nạn khỏi.

Trần Tín & Thư - Tacoma, WA

Kính thưa Cha Giám Ðốc,

Trong nhiều năm qua, con đã ước ao mua được một căn nhà vừa ý đúng với khả năng của con. Quả thật, Ðức Mẹ đã thương ban cho con được toại nguyện và con rất mừng vì lời cầu nguyện đã được nhậm lời.

Con xin dâng về Ðền Thánh Mẹ một bó hoa hồng để bày tỏ lòng biết ơn Chúa Giêsu và Ðức Mẹ, cũng như cám ơn Nhà Dòng đã khấn cho con được như ý nguyện xin.

Hoàng Mỹ Phượng - San Diego, CA

Kính thưa Cha Giám Ðốc,

Con xin viết mấy dòng chữ này để tạ ơn Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse đã cứu cháu ngoại của con tên Megan Vi Nguyễn. Vào ngày 4 tháng 11 năm 2013, cháu con bị té gẫy tay. Sau khi chụp hình xong thì bác sĩ cho biết là phải giải phẫu cánh tay vì bị lòi xương không thể bó bột được. Thấy tình hình không ổn, con đã gọi về Ðền Thánh xin Quý Cha và Quý Thầy khấn cho người cháu của con được mổ bình an.

Khi vào phòng giải phẫu được 15 phút thì bác sĩ báo cho biết là không cần phải mổ nữa vì chiếc xương đã rút lại gần nhau nên chỉ cần bó bột là đủ. Gia đình con hết sức vui mừng vì nhờ lời cầu nguyện của Quý Cha và Quý Thầy mà cháu con được bình an vô sự.

Gia đình con xin muôn đời cảm tạ ơn Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse.

Nguyễn Ann - Raleigh, NC

Kính thưa Cha Giám Ðốc và Quý Thầy,

Con xin viết những lời này để cám ơn Chúa, Khiết Tâm Mẹ và Thánh Cả Giuse đã thương ban cho người con gái của con được bình an sau khi khám phá ra là bị cục bướu ở cổ. Vì con gái con lo lắng quá nên con gọi về Ðền Thánh xin khấn và Ðức Mẹ đã nhậm lời.  Sau cuộc khám nghiệm thì bác sĩ cho biết đó là cục bướu lành thôi.

Con rất là mừng khi nghe được tin này. Con xin chân thành dâng về Ðức Mẹ lời cảm tạ tri ân, cũng như gửi về Ðền Mẹ một bó hoa hồng đỏ thắm để bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu xa của gia đình con. Xin Nhà Dòng tiếp tục cầu nguyện cho người con gái của con được mau khỏi bệnh. Con xin cám ơn Quý Cha và Quý Thầy.

Nguyễn Phương Châm - Chandler, AZ


 

Home English Nội Dung Tạ Ơn Sống Đạo Khắc Bảng Hội Truyền Giáo
Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ    1900 Grand Ave, Carthage, MO 64836  
(417) 358-8580    heartofmaryshrine@yahoo.com