Tháng 1

Tháng 2

Tháng 3

Tháng 4

Tháng 5

Tháng 6

Tháng 7

Tháng 8

Tháng 9

Tháng 10

Tháng 11

Tháng 12

Tạ Ơn Đức Mẹ

 

Cách đây từ 6-7 tháng, con có gửi thư về Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ để xin Quý Cha và Quý Thầy khấn cho hai người con gái và con trai đi tham dự lễ cưới được bình an. Thiên Chúa, Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse đã gìn giữ và cho chuyến đi của các con cái được mọi sự tốt đẹp và bình an. Con chưa hề xin gì mà Đức Mẹ không nhậm lời.

Con xin Nhà Dòng tiếp tục cầu nguyện cho gia đình nhỏ bé của chúng con luôn được hạnh phúc, cách riêng cho con cái của con luôn biết thờ phượng kính mến Chúa.

Nay con viết thư này để tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria, và đồng thời cám ơn Quý Cha và Quý Thầy đã cầu nguyện cho gia đình con được mọi sự như ý.

              Nguyễn Lưu Thị Tơ - Munster, West Germany

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Lời đầu thư con xin kính chúc mọi phần tử của Nhà Dòng luôn mạnh khỏe và bình an trong Chúa và Mẹ Maria. Với thư này con tha thiết xin Quý Cha và Quý Thầy dâng lời cảm tạ lên Thiên Chúa vì ngài đã thương ban cho con biết bao nhiêu hồng ân trong những ngày tháng qua.

Cách đây không lâu, con đã gặp nhiều khó khăn và phức tạp trong đời sống hôn nhân của con. Tuy con là người ngoại đạo, nhưng con vẫn tin tưởng nơi Đức Mẹ và cầu khấn với Mẹ không ngừng. Nhờ sự khuyến khích của người bạn nên con phó thác mọi sự cho Đức Mẹ trong những ngày tháng con gặp hoạn nạn. Vì thế, Mẹ đã cứu vớt con khỏi biến cố đau thương này.

Con xin dâng lên Chúa và Mẹ Maria lòng biết ơn chân thành vì những hồng ân đã lãnh nhận được. Xin Quý Cha và Quý Thầy cầu nguyện cho con luôn mạnh khỏe, bình an và luôn được tình yêu thương của Chúa Kitô và Khiết Tâm Mẹ che chở.

                                     Ngô Văn Giầu - Arlington, TX

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Cách đây khoảng bốn tháng, bác sĩ gọi con lên và cho con biết ba con đã bị ung thư phổi kỳ giai đoạn 3 và cái bướu khá lớn nên cần phải điều trị liền. Lúc đó con rất sợ và hoang mang. Khi con đưa ba con về nhà thì ai cũng hiện lên khuôn mặt lo lắng và bối rối vì gia đình con bên này chỉ có ba người, ba mẹ và con. Con thật sự không biết phải làm như thế nào. Trong lúc buồn phiền, con nhớ tới Nhà Dòng nên con viết thư qua bên Đền Thánh để xin Quý Cha và Quý Thầy cầu nguyện với Chúa và Mẹ Maria thương ban cho ba con gặp thầy gặp thuốc để sớm khỏi bệnh và con cũng xin ban cho ba con biết siêng năng chạy đến với Chúa và Đức Mẹ. Đến nay ba con đã điều trị 3 lần hóa trị và tuần trước bác sĩ đã làm xét nghiệm lại và cho con biết kết quả điều trị rất tốt, cái bướu đã teo nhỏ chút ít, và sức khỏe ba con rất tốt ngoài dự tính mà bác sĩ đã nói với con lúc đầu. Con thật sự mừng lắm.

Nay con viết thư này xin cám ơn Quý Cha và Quý Thầy rất nhiều và con cũng xin các ngài tiếp tục cầu nguyện cho ba con trong thời gian điều trị sắp tới được bình an, khỏe mạnh và sớm lành bệnh.

                                      Nguyễn Chánh - Houston, TX

Năm ngoái gia đình con cùng với người anh ở bên Cali cùng đi tham dự Ngày Thánh Mẫu đầu tiên. Trên đường về vào sáng Chúa Nhật thì chúng con bị lật xe lao xuống hố và lăn bao nhiêu vòng con cũng không biết. Tuy xe bị xẹp lép văng cả bánh ra ngoài, nhưng con bò ra được. Chồng con và anh hai đã được cảnh sát kéo ra sau.

Đúng là phép lạ Đức Mẹ đã che chở và gìn giữ chúng con trong biến cố này được tai qua nạn khỏi. Chúng con không ai bị chết, và cũng không gẫy một xương nào. Xin Quý Cha và Quý Thầy cầu nguyện và dâng Lễ Tạ Ơn Đức Mẹ đã đoái thương ban gia đình chúng con được bình an trong cuộc tai nạn nói trên.

                                         Lê Kim Thoa - Chaska, MN

Con có gọi lên Đền Thánh xin Quý Cha và Quý Thầy khấn cho con của con đi phỏng vấn có công ăn việc làm mới. Và nay người con của con đã được nhận vào làm việc. Con xin dâng lên Chúa và Đức Mẹ bó hoa nho nhỏ để cảm tạ các Ngài đã nhậm lời. Muôn đời con xin cảm tạ!

                                          Monica Lưu - Houston, TX

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Tháng trước khi mẹ chúng con nhập viện thì chúng con đã gọi điện thoại về Đền Thánh xin khấn. Sau hơn một tháng chữa trị với những căn bệnh hiểm nghèo thì nay mẹ chúng con đang phục hồi sức khỏe. Chúng con xin tạ ơn Chúa, Đức Mẹ và cám ơn Nhà Dòng rất nhiều.

                                Nguyễn Văn Nhiên - Bel Aire, KS

Trọng kính Cha,

Con viết ít dòng để cám ơn Cha và Quý Thầy đã khấn cầu cùng Chúa và Đức Mẹ ban cho gia đình con được bình an và cho chồng con thi đậu quốc tịch để mong các con của con sớm có hy vọng đoàn tụ.

                           ÔB. Phạm Văn Thạch - Marrero, LA

Home English Nội Dung Tạ Ơn Sống Đạo Khắc Bảng Hội Truyền Giáo
Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ    1900 Grand Ave, Carthage, MO 64836  
(417) 358-8580    heartofmaryshrine@yahoo.com