Tháng 1

Tháng 2

Tháng 3

Tháng 4

Tháng 5

Tháng 6

Tháng 7

Tháng 8

Tháng 9

Tháng 10

Tháng 11

Tháng 12

Tạ Ơn Đức Mẹ

 

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Con xin viết một đôi lời cám ơn để cảm tạ hồng ân Thiên Chúa đã thương ban muôn vàn ơn lành cho gia đình chúng con trong suốt năm qua. Cách riêng, Chúa và Ðức Mẹ đã thương cho bố mẹ, con gái và người con rể được khỏi bệnh hiểm nghèo và nay đã được bình phục hoàn toàn.

Con và gia đình xin muôn đời ghi ơn tình thương bao la mà Chúa và Ðức Mẹ đã dành riêng cho chúng con. Con cũng xin gửi tâm tình tri ân đến Quý Cha và Quý Thầy đã cầu nguyện cho gia đình chúng con được mọi sự như ý và bình an.

Maria Ðỗ Thị Lý - Milwaukee, WI

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Con viết thư này để cám ơn Nhà Dòng đã khấn cùng Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse cho ngừơi con trai đã được nhận vào trường dược. Xin các ngài tiếp tục cầu xin cho con trai của con được nhiều sức khỏe, nghị lực để có thể thành công trong việc học hành trong những năm sắp tới.

Con xin gửi chút quà mọn để bày tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa và Ðức Mẹ cùng Quý Cha và Quý Thầy.

Nguyễn Liên - Hayward, CA

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Chúng con xin gửi tâm tình biết ơn Thiên Chúa và Khiết Tâm Mẹ vì các Ngài đã thương ban cho việc tổ chức ngày thành hôn của người con được diễn ra tốt đẹp. Cũng nhờ bàn tay đầy âu yếm của Mẹ Maria mà các thân quyến chúng con được mọi sự bình an trong dịp này. Con cũng xin chân thành cám ơn Nhà Dòng đã tha thiết cầu nguyện cho chúng con.

Nguyễn Thị Ơn - Freehold, NJ

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Cách đây khoảng hai tuần thì con có viết thư về Ðền Thánh Khiết Tâm Mẹ để xin Nhà Dòng khấn cho con được khỏi nỗi lo âu trong lòng, cũng như xin ơn an bình trong tâm hồn.

Nay con viết đôi lời để tạ ơn Chúa, Ðức Mẹ và Thánh Cả Giuse đã thương ban cho con được như ý con xin. Con xin gửi về một chút quà nhỏ bé để cám ơn vì biết bao ơn lành đã lãnh nhận bởi bàn tay đầy yêu thương của Thiên Chúa và Mẹ Maria. Con cũng xin cám ơn Quý Cha và Quý Thầy đã giúp lời khấn nguyện cho con được bình an.

Maria Nguyễn Thị Hồng - Garland, TX

Kính thăm Cha Giám Ðốc,

Cách đây hơn hai tuần, vợ con có gọi điện thoại về Nhà Dòng xin khấn cho con khỏi bệnh hiểm nghèo vì bác sĩ đã từ chối không muốn chữa bệnh cho con nữa. Nhờ lời bầu cử của Mẹ Maria, cũng như do lời cầu nguyện của Quý Cha và Quý Thầy mà con đã được xuất viện để về nhà tĩnh dưỡng.

Bệnh tình của con càng ngày càng thấy thuyên giảm. Nay con có chút quà để bày tỏ lòng cảm tạ ơn Chúa và Mẹ Maria. Xin Nhà Dòng tiếp tục cầu nguyện cho con khỏi bệnh phổi và yếu tim vì hai thứ bệnh này sẽ làm cho con chết bất cứ lúc nào. Con xin chân thành cám ơn Cha Giám Ðốc, Quý Cha và Quý Thầy luôn nhớ đến con và gia đình trong giờ kinh nguyện và Thánh Lễ mỗi ngày.

Kim Văn Toàn - Gretna, LA

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Con viết thư này để dâng lời cảm tạ lên Thiên Chúa và Mẹ Maria đã cho cháu con là Catherine Tô và mẹ con là Nguyễn Thị Luân được khỏi bệnh. Cháu của con đã xuất viện về nhà khỏe mạnh và bình an.

Con xin muôn đời cám ơn Ðức Mẹ đã thương nghe lời cầu nguyện trong những lúc con thật tuyệt vọng, buồn bã, đau khổ và bệnh tật. Tuy con là con người tội lỗi, nhưng Mẹ luôn luôn nghe lời con cầu xin.

Con cũng xin Quý Cha và Quý Thầy tiếp tục cầu nguyện cho mẹ con được mạnh khỏe và hết bệnh, cho người con trai của con biết chăm chỉ học hành và biết giải quyết những khó khăn trong học vấn, và đồng thời biết siêng năng cầu nguyện để sống thân tình với Thiên Chúa và Mẹ Maria. Con xin dâng vào Ðền Thánh một chút quà mọn để tỏ lòng biết ơn của con.

Mai Thanh Thúy - Mesa, AZ

Home English Nội Dung Tạ Ơn Sống Đạo Khắc Bảng Hội Truyền Giáo
Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ    1900 Grand Ave, Carthage, MO 64836  
(417) 358-8580    heartofmaryshrine@yahoo.com