Tháng 1

Tháng 2

Tháng 3

Tháng 4

Tháng 5

Tháng 6

Tháng 7

Tháng 8

Tháng 9

Tháng 10

Tháng 11

Tháng 12

Tạ Ơn Đức Mẹ

 

Kính thưa Cha Giám Đốc,

Con hiện đang sống ở Kansas. Con xin cảm tạ Thiên Chúa và Mẹ Maria đã ban cho con khỏi bệnh ung thư phổi. Xin Quý Cha và Quý Thầy khấn cho con không bị di căn và cho gia đình con được mạnh khỏe, con cái sống đạo đức, cũng như cho con sớm mua được nhà. Con cũng xin dâng lời cảm tạ lên Chúa và Khiết Tâm Mẹ đã cho con gái con sinh con được bằng an và khỏe mạnh.

Têrêxa Nguyễn Thị Hợp - Kansas

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Cách đây một tháng, con đã gọi điện thoại về Đền Thánh xin khấn cho bố và gia đình con đi phỏng vấn được kết quả. Chúa và Đức Mẹ đã nhận lời cho được như ý. Con xin dâng một bó hoa nhỏ bé kính dâng lên các Ngài.

Con xin hết lòng cám ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria, cũng như Nhà Dòng đã khấn cho gia đình con.

Hồ Thị Thanh - Oklahoma City, OK

Trọng kính Quý Cha và Quý Thầy,

Con là người hiếm muội và đã cầu khẩn Mẹ Maria trong bốn năm qua. Nay Mẹ đã nhận lời cho con mang thai. Vợ chồng con xin cám ơn Đức Mẹ rất nhiều!

Và con cũng không quên gửi lời cám ơn Nhà Dòng đã hy sinh cầu nguyện cho nhu cầu của mọi người. Xin Chúa trả ơn nhiều xuống trên Quý Cha và Quý Thầy. Xin Cha Giám Đốc cầu nguyện cho con được an lành cho đến ngày người con của con chào đời.

Nancy Trần - Urbandale, IA

Kính thưa Cha,

Cách đây hai tuần con có gọi về Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ xin cầu nguyện cho con trai con là Giuse David Trần. Cháu bị sưng tay nhìn thấy rất đau đớn. Qua lời cầu nguyện của Quý Cha và Quý Thầy mà nay cháu đã được khỏi hẳn.

Con xin dâng lên Đức Mẹ lời cảm tạ vì Mẹ đã thương nhận lời cầu xin của gia đình con. Con xin gửi về Đền Mẹ bó hoa để tạ ơn Chúa và Mẹ Maria.

Hồ Mộng Ngọc - Kansas City, KS

Kính thưa Cha Giám Đốc Đền Thánh,

Con xin đội ơn Chúa và Mẹ Maria đã chữa lành cho con và người con rể của con. Cách đây bốn tháng thì con đã bị bệnh tim nặng. Các bác sĩ đã khám nghiệm và đề nghị con phải giải phẫu ngay. Trong hoàn cảnh khó khăn này, con đã gọi về Đền Thánh xin Quý Cha và Quý Thầy cầu nguyện cho con và người con rể cũng đang mang bệnh nặng. Nay Chúa và Đức Mẹ đã chữa hai người chúng con được khỏi bệnh hiểm nghèo. Con xin muôn đời cảm tạ ơn Chúa và Mẹ Maria đã thương ban muôn ơn lành trên gia đình con.

Mai Thị Liễu - Orlando, FL

Kính thưa Cha Giám Đốc,

Hôm nay con viết mấy dòng chữ để cảm tạ Thiên Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse đã cứu chồng con khỏi cái chết vì đã bị bọn cướp bắn hai lần ở tiệm săng. Trong khi đưa chồng con đi cấp cứu thì con có gọi về Đền Thánh xin khấn cho chồng con được tai qua nạn khỏi.

Thật là một phép vì nay chồng con đã khỏe lại nhiều. Con xin cám ơn Chúa, Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse đã nhận lời cầu nguyện của con. Xin Quý Cha và Quý Thầy tiếp tục cầu nguyện cho gia đình con được mọi sự bằng an và luôn luôn sốt sắng giữ đạo, cũng như cầu xin cho cuộc phỏng vấn của người em gái con sắp qua Mỹ được mọi sự như ý.

Trúc Lê - Cottage Grove, MN

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Cách đây hơn một tháng thì con có gọi điện thoại để nhờ Nhà Dòng cầu nguyện cho cháu của con mới sinh được một tháng phải vào bệnh viện. Nay cháu của con đã được khỏi bệnh.

Con xin gửi về Đền Thánh một bó hoa để tạ ơn Chúa và Mẹ Maria. Con xin kính chúc Cha Giám Đốc và Quý Thầy luôn được khỏe mạnh và đầy tràn hồng ân của Thiên Chúa và Đức Mẹ.

Vu Thuy - Ontario, CANADA

Kính thưa Cha Giám Đốc,

Hôm nay con viết đôi lời để chân thành dâng lên Thiên Chúa và Mẹ Maria lời cảm mến tri ân vì các ngài đã cho người con trai của con là Nguyện Thiện Toàn được thi đậu bằng bác sĩ với biết bao nhiêu khó khăn.

Con xin gửi về Đền Thánh lời cảm tạ sâu xa vì nhờ lời cầu nguyện của Quý Cha và Quý Thầy mà người con trai của chúng con đã thi đậu. Con cũng xin dâng lên Đức Mẹ một bó hoa để tỏ lòng biết ơn của gia đình chúng con.

Sau hết, gia đình con xin kính chúc Cha Giám Đốc và toàn thể Quý Cha và Quý Thầy được nhiều sức khỏe và tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa.

Kim Bùi - East Amherst, NY

 

 


Home English Nội Dung Tạ Ơn Sống Đạo Khắc Bảng Hội Truyền Giáo
Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ    1900 Grand Ave, Carthage, MO 64836  
(417) 358-8580    heartofmaryshrine@yahoo.com