Tháng 1

Tháng 2

Tháng 3

Tháng 4

Tháng 5

Tháng 6

Tháng 7

Tháng 8

Tháng 9

Tháng 10

Tháng 11

Tháng 12

Tạ Ơn Đức Mẹ

 

Kính thưa Cha Giám Ðốc,

Năm ngoái con có người cháu nội mới được 15 tháng tại Dallas đã bị bệnh khó thở rất nguy hiểm. Cháu đã được đưa đi cấp cứu và chuyển sang một nhà thương khác để chữa trị. Các bác sĩ sau khi họp ba lần thì quyết định phải giải phẫu vì cuống phổi của cháu đã bị nhiễm trùng quá nặng nên không thở được vì bị sưng rất lớn. Bố Mẹ của cháu đành phải ký giấy chấp nhận để cuộc giải phẫu được tiến hành.

Lúc đó vào khoảng 10 giờ sáng, chúng con chỉ biết nghĩ đến cách là cầu cứu đến Chúa và Ðức Mẹ nên con đã gọi điện thoại về Ðền Thánh để xin Quý Cha và Quý Thầy khấn cho người cháu nội của con được tai qua nạn khỏi.

Nhờ ơn Chúa soi sáng nên các bác sĩ đã đi đến quyết định không giải phẫu vì cháu còn quá nhỏ. Thay vì mổ thì họ đã dùng phương pháp kỹ thuật khác để chữa trị.  Ðến 5 giờ chiều cùng ngày, các bác sĩ cho bố mẹ biết là tình trạng sức khỏe của cháu đã có một chút khả quan và hy vọng sẽ được bình phục hoàn toàn. Cho đến nay thì cháu nội của chúng con đã ăn uống bình thường và sống vui vẻ của những ngày trẻ thơ.

Chúng con xin dâng lên Thiên Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse lời tạ ơn và bó hoa nhỏ, cũng như cám ơn Nhà Dòng đã khấn hứa cho gia đình chúng con trong lúc gặp hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Thị Huê - Wichita, KS

Kính thưa Cha,

Tháng 8 vừa qua, con có gọi điện thoại về Ðền Thánh để xin khấn vì bác sĩ hồ nghi là con có thể bị bệnh ung thư. Sau cuộc khám nghiệm cách cẩn thận thì họ cho biết kết quả là không bị ung thư. Con thật là  quá mừng!

Con xin viết mấy lời này để dâng lên Chúa va Ðức Mẹ lời cảm tạ tri ân, cũng như cám ơn Nhà Dòng đã cầu nguyện cho con được mọi sự như ý. Xin Thiên Chúa và Mẹ Maria luôn ban nhiều ơn lành hồn xác xuống trên Quý Cha và Quý Thầy.

Lương T. Ngọc Bích - Lowell, MA

Kính thưa Cha,

Mấy ngày trước con có gọi điện thoại xin Cha và Nhà Dòng cầu nguyện cho người thân của con là Maria Nguyễn Thị Chi bị bệnh nặng thập tử nhất sinh cả gần 10 ngày. Nhờ lời cầu xin của Cha và Nhà Dòng, Chúa và Ðức Mẹ đã nhận lời cứu gia đình con thoát khỏi cái chết.

Chúng con xin tạ ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria vì hồng ân cao cả này. Xin Quý Cha và Quý Thầy tiếp tục cầu nguyện cho gia đình con được mau bình phục trong những ngày sắp tới. Nay chúng con xin gửi về một chút lễ vật mọn hèn để dâng lên Chúa và Khiết Tâm Mẹ với một tấm lòng biết sâu xa tự đáy lòng.

Hà Văn Mầu - San Jose, CA

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Trước hết, con xin kính chúc Quý Cha và Quý Thầy được nhiều sức khỏe trong tình thương của Chúa.

Trước Lễ Giáng Sinh năm ngoái, con gọi về cho người em đỡ đầu của con và em con khóc nức nở vì người con trai bị bệnh nặng. Cháu bị chết một bên óc vì bây giờ không nói được, không đi được và một bên tay không cử động được.

Các bác sĩ Việt và Mỹ tuyên bố rằng bệnh này không thể chữa được nữa. Con đã khuyên em hãy hợp ý cầu nguyện xin Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse chữa bệnh cho cháu. Liền sau đó con gọi về Ðền Thánh để xin Quý Cha và Quý Thầy khấn cho gia đình người em của con. Trước ngày Lễ Giáng Sinh, em con gọi báo tin cho con biết là cháu đã đi lại và nói được. Con đã khóc vì chỉ có Chúa mới có thể thực hiện một điều lạ lùng này.

Con xin hợp với gia đình người em để dâng lên Thiên Chúa, Ðức Mẹ và Thánh Giuse lời cảm mến tri ân vì biết bao nhiêu ơn lành các Ngài đã thương ban cho chúng con, cũng như cám ơn Nhà Dòng đã cầu nguyện cho mọi phần tử của gia đình chúng con được mọi sự an lành. Gia đình chúng con xin dâng một bó hoa lên Ðức Mẹ để bày tỏ lòng biết ơn.

Huỳnh Tưởng và Thắng Lê - Bradenton, FL

Kính thưa Quý Cha và Quý Thầy,

Trong thời gian vừa qua con có gọi về Ðền Thánh xin khấn cho con trai con là Cody Thách được khỏi bệnh. Nay con của con đã khỏe mạnh. Con xin xin dâng lên Mẹ bó hoa nhỏ để tạ ơn Chúa và Ðức Mẹ. Con cũng xin cám ơn Nhà Dòng đã cầu nguyện cho chúng con.

Sâm & Thảo Thạch - Wichita, KS

Home English Nội Dung Tạ Ơn Sống Đạo Khắc Bảng Hội Truyền Giáo
Đền Thánh Khiết Tâm Mẹ    1900 Grand Ave, Carthage, MO 64836  
(417) 358-8580    heartofmaryshrine@yahoo.com